Hài hước! Tên trộm ngu ngốc vặt gương xe Tàu mà ngỡ Land Rover

Một chiếc siêu xe Land Rover Fake tới từ China đã bị cụt tai sau khi đỗ sai vị trí tại một khu chung cư cao cấp. Điều đáng nói, tên đạo chích hẳn đã “bỡ ngỡ” khi tưởng rằng “ăn hàng” được Land Rover xịn.

xe-tau-bi-vat-guong
Sơ qua chiếc xe này khá giống Land Rover chính hãng từ kiểu dáng thiết kế cho tới lưới tản nhiệt. Tuy nhiên thực tế nó lại là chiếc BAIC Q7 đến từ Trung Quốc.                                                                                                                                                   xe-tau-bi-vat-guong

Chủ nhân còn mạnh dạn gắn thêm dòng chữ Discovery vào đuôi xe, giống như những mẫu xe cao cấp tới từ Anh Quốc.

vat guong xe tau
Tưởng rằng được cư dân mạng thương tiếc, ai dè chủ xe bị nhiều người lên tiếng vì đỗ trái đường, và cũng không ít người bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn với tên đạo chích thiếu hiểu biết, khi mang đôi tai này đi chắc chắn sẽ không dễ để tiêu thụ.

Hiện tại chiếc BAIC Q7 đang có giá bán chính hãng tại Việt Nam khoảng 658 triệu đồng, tức chỉ bằng khoảng 1/6 – 1/10 của mẫu xe Land chính hãng.

Với mức giá này, khách hàng yêu thích xe gầm cao có thể tham khảo thêm những mẫu xe Toyota hoặc Hyundai chính hãng có tên tuổi như Hyundai Tucson, Toyota Rush. Nếu là bạn, bạn có bỏ ra gần 700 triệu để mua xe Tàu?

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Ngay