Hyundai Kona 2019 chạy điện chính thức ra mắt thị trường Mỹ

Một phiên bản Hyundai Kona vừa xuất hiện tại thị trường Mỹ và Châu Âu với tên gọi Hyundai Kona Electric, có thể chạy tới 500 km cho mỗi lần sạc đầy.

Ngoại hình Hyundai Kona chạy điện tương đồng mẫu Hyundai Kona tại Việt Nam
Ngoại hình Hyundai Kona chạy điện tương đồng mẫu Hyundai Kona tại Việt Nam

Hyundai Kona tại Việt Nam đang được phân phối với 3 phiên bản, giá khởi điểm từ 620 triệu đồng. Tuy nhiên tại Hyundai Phạm Hùng, quý khách hàng sẽ được lì xì ngay gói khuyến mại lên tới 20 triệu đồng cho mẫu xe này.

Giá xe Hyundai Kona từ 620 triệu đồng
Giá xe Hyundai Kona từ 620 triệu đồng

Tại Mỹ và Châu Âu, mẫu Kona chạy điện được phát triển dựa trên mẫu Kona chạy xăng, tuy nhiên được tinh chỉnh hợp lý hơn với kết cấu xe điện. Cụ thể, lưới tản nhiệt được làm thon gọn hơn, larang cũng được thay đổi lại. Đặc biệt, nội thất của mẫu xe Hyundai Kona này có phần sang chảnh hơn so với những người anh em tiền nhiệm.

Nội thất Hyundai Kona chạy điện cao cấp hơn Hyundai Kona máy xăng
Nội thất Hyundai Kona chạy điện cao cấp hơn Hyundai Kona máy xăng

Nếu sử dụng sạc nhanh 100 kW CCS, bộ pin lithium-ion có thể được sạc đầy 80% sau thời gian khoảng 54 phút. Trong khi đó, thời gian sạc đầy bằng sạc thường là 9 giờ 40 phút cho phiên bản dùng pin 64 kWh và 6 giờ 10 phút cho phiên bản dùng pin 39,2 kWh. Người dùng cũng có thể sạc điện cho xe tại nhà bằng cáp sạc ICCB.

Tuy nhiên, phiên bản Hyundai Kona chạy điện chỉ được phân phối tại Châu Âu và thị trường Mỹ.

Tại Việt Nam, nếu yêu thích mẫu xe Hyundai Kona này, Quý khách hàng có thể tới Hyundai Phạm Hùng để lái thử xe Kona chạy xăng tiêu chuẩn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp:
Hyundai Phạm Hùng – 0967.58.8585 – Gặp Ms Ngọc Huyền để được hỗ trợ tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn Ngay